Pronunciation Mastery Program logo

Rất tiếc, khoá học hiện không mở đăng ký, nhưng...

Tham gia danh sách chờ bên dưới để được thông báo ngay khi PMP mở lại.

notify me!

Pronunciation Mastery Program

Pronunciation Mastery Program

90 ngày đến phát âm Tiếng Anh rõ ràng, chính xác & tự nhiên.

Điền thông tin bên dưới để tham gia danh sách chờ và nhận thông báo.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia?

Thay vì phải ép bản thân dành thời gian bận rộn của mình để học thêm một khoá học, PMP được thiết kế để bạn xây dựng lên một thói quen và động lực sử dụng tiếng Anh mỗi ngày trong cuộc sống của mình. 

Với chỉ 30 phút mỗi ngày, việc luyện tập kỹ năng phát âm tiếng Anh sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của bạn sau lộ trình khoảng 90 ngày của khoá học.

1

Lộ trình cá nhân hoá

Khi bắt đầu khoá học, bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng một thời khoá biểu phù hợp cho bản thân mình. Vì toàn bộ khoá học diễn ra trên môi trường online, bạn có thể truy cập mọi nơi, mọi lúc. 

Bạn cũng sẽ biết được mình đang mức độ nào trong kỹ năng phát âm này, những gì bạn cần tập trung luyện tập để có thể có kết quả tốt trong thời gian ngắn nhất cho mình.

2

Kiến thức được chia nhỏ hằng ngày

Những kiến thức sẽ được chia sẻ qua các video bài học ngắn. Bạn chỉ cần dành ra từ 30 phút mỗi ngày để học và luyện tập.

Việc này giúp học tiếng Anh trở thành một thói quen của bạn. Và bạn biết không? Khoa học đã chứng minh việc học từng chút một đều đặn mỗi ngày như vậy sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tốt hơn nhiều so với việc học dồn 2-3 tiếng trong 2-3 lần mỗi tuần.

Mọi câu hỏi bạn có thể đặt trong forum của nhóm, hoặc gửi tin nhắn cho giảng viên để được giải đáp.

3

Bài thực hành kỹ năng

Khi đã hiểu những kiến thức và nguyên lý thực hiện, một điều vô cùng quan trọng trong khoá học để giúp cho bạn tiến bộ đó chính là các bài thực hành. 

Mỗi bài thực hành đều sẽ nhận được feedback (phản hồi) cụ thể từ giảng viên để bạn có thể cải thiện thêm. Để từng bước trong khoá học, điều bạn nhận được không chỉ là lý thuyết, mà bạn thật sự thấy được sự thay đổi trong phát âm và giao tiếp tiếng Anh của mình.

4

Q&A - Trả lời tất cả thắc mắc của bạn

Bên cạnh khoá học chính thức, sẽ có những buổi Q&A (Hỏi đáp) để đảm bảo tất cả các thắc mắc của bạn về phát âm tiếng Anh được giải đáp.

Đây là lúc để những băn khoăn bạn gặp phải khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống của mình (cả cá nhân và trong công việc) được trả lời trọn vẹn.

Về Giảng viên

Minh Tú (Zoe Hoang)

Nhận được học bổng du học tại trường đại học NTU (Singapore), làm việc tại các doanh nghiệp quốc tế trong 5 năm và hiện đang là phiên dịch viên Anh-Việt chuyên nghiệp tại các sự kiện và hội thảo, Tú hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng tiếng Anh chuẩn trong chuyên môn và hoạt động hằng ngày.

Ngoài kinh nghiệm thực tế trong sự nghiệp của mình, Zoe cũng sở hữu chứng chỉ CELTA về dạy tiếng Anh cho người lớn, được cấp bởi Đại học Cambridge (Anh).

Tú cũng là tác giả của cuốn sách When Good Becomes Great! - thông điệp về chinh phục những ước mơ cho người trẻ, cũng là điều cô luôn muốn chia sẻ với mọi người. 

Với khoá học Pronunciation Pronunciation Program, Tú muốn giúp đỡ các bạn trẻ chinh phục tiếng Anh, mở ra thêm nhiều cánh cửa cơ hội trong cuộc sống và sự nghiệp, như những gì Tiếng Anh đã mang lại cho cô trong 10 năm qua.

 Lộ trình học như thế nào?

Theo đúng lộ trình để bạn phát âm tiếng Anh tự nhiên nhất, bạn sẽ trải qua 3 cấp độ:

PMP Roadmap
01
Pronunciation Foundation

 Phát âm hiệu quả bằng cách nắm vững tất cả các yếu tố nền tảng nhất của phát âm: âm vị, nhóm phụ âm, âm cuối.

Sau Level 1, bạn có khả năng phát âm mọi từ tiếng Anh chính xác và rõ ràng.

02
pronunciation confidence

Phát âm tự tin bằng cách chinh phục yếu tố quan trọng nhất trong phát âm: trọng âm từ và câu. 

Sau Level 2, bạn sẽ phá vỡ giọng "nói tiếng Anh như tiếng Việt" để tự tin giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

03
pronunciation Fluency

Phát âm lưu loát bằng cách làm chủ nghệ thuật nối âm, ngữ điệu và cảm xúc.

Sau Level 3, bạn có khả năng truyền tải thông điệp của mình một cách hiệu quả cả về ý nghĩa VÀ cảm xúc.

>